VỀ CHÚNG TÔI

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI K-GIFTS  – ” TINH HOA QUÀ HÀN “

Tặng Quà từ bao đời nay đã trở thành một nét văn hoá truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam cũng như người dân trên toàn thế giới. Quà tặng – đôi khi đơn giản chỉ là những lời chúc mừng, cử chỉ, ánh nhìn, bức tranh, câu thơ…nhưng cũng khiến cho người đón nhận cảm thấy ấm áp và hạnh phúc ngập tràn. Ngày nay, khi cuộc sống đã phát triển hơn, vật chất đủ đầy hơn, ngoài những món quà tinh thần, chắc hẳn nhiều người sẽ mong muốn dành tặng những người mình yêu quý một món quà đặc biệt ý nghĩa. Trên tất cả, một món quà sức khoẻ có lẽ sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc tại thời điểm này.

Hàn Quốc là một quốc gia trọng lễ nghĩa, họ luôn trau chuốt các sản phẩm cả về mặt chất lượng và hình thức bởi đơn giản đối với họ Tặng quà là văn hoá, bất kể món quà đó giá trị như thế nào, dù lớn hay nhỏ đểu phải thể hiện được sự chân thành của bạn dành cho đối phương.

Cũng chính vì lẽ đó, Tinh hoa Quà Hàn đã lựa chọn và mang đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm cao cấp nhất được Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ chất lượng với quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép (thường gọi là Hàng Chính phủ) và dòng sản phẩm do những Tập đoàn, Thương hiệu lớn của Hàn Quốc sản xuất như: Dae Han Corporation, Korea Ginseng Corporation, Samsung Pharm, Kwangdong, Achimmadang Red Ginseng, Nonghyup, Deadong Korea Ginseng Co.,ltd, Guboncho, Cuckoo…

Tinh hoa Quà Hàn – nơi hội tụ các sản phẩm Sức khoẻ – Sắc đẹp – Gia dụng nội địa Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Xứ sở Kim chi, là cầu nối tình cảm để giúp bạn thể hiện tình yêu thương đối với người thân, bạn bè, đối tác một cách trọn vẹn nhất.

=====================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 090.424.5959 / 091.226.2816

Website : www.tinhhoaquahan.com.vn

Email: info@tinhhoaquahan.com.vn

K-Gifts rất hân hạnh được phục vụ quý khách!