1. Thông tin sản phẩm
Nấm Thượng hoàng được xem là loại nấm hảo hạng và chất lượng bậc nhất, được mệnh danh là ”VUA CỦA CÁC LOÀI NẤM”.
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
– Quy cách đóng gói: Hộp 1000g
2. Công dụng
– Detox cơ thể, đào thải độc tố.
– Phòng ngừa ung thư và hỗ trợ loại bỏ khối u ác tính.
– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
– Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người mắc các bệnh liên quan đến mỡ máu, tiểu đường và huyết áp.
– Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện giấc ngủ, da trở nên hồng hào sáng mịn.
3. Thành phần
100% cánh nấm thượng hoàng cao cấp từ 3 năm tuổi – Loại nấm thường chỉ mọc trên gỗ cây dâu tằm ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh.
4. Hướng dẫn sử dụng
– Sắc nước uống: 20 – 30g đun với 1 lít nước.
– Ngâm rượu: Tỷ lệ 100g nấm ngâm với 1.5 lít rượu.
– Nấu chè hồng táo nấm thượng hoàng: Chuẩn bị nguyên liệu gồm nấm thượng hoàng khô, hồng táo, đường phèn, cam thảo. Cho tất cả nguyên liệu vào cốc hãm với nước sôi giống như cách hãm trà bình thường.
– Nấu canh súp: Dùng nước được nấu từ Nấm Thượng Hoàng để nấu canh, nấu súp. Cách này giúp chúng ta có được những món ăn bổ dưỡng dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.
5. Lưu ý
– Có thể dùng thay nước uống hàng ngày, rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.
– Nấm Thượng Hoàng được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước sẽ giúp quá trình đào thải độc tố diễn ra tốt hơn.
– Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu Nấm Thượng Hoàng vì các bào tử nấm kỵ với thành phần kim loại.
– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.